Tin dịch vụ

Trang chủ / Tin dịch vụ

Cho thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai chỉ từ 900K – Layer Fresh

Nước sạc không chỉ đóng vai trò quan trọng với sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Chính vì vậy, Layer Fresh cung cấp Dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai nhằm cung cấp nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

Lợi ích khi thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai

Với công nghệ lọc tiên tiến, máy lọc nước đã trở thành thiết bị chuyên dụng để tạo ra nguồn nước sạch, an toàn cho con người. Việc sở hữu máy lọc nước cao cấp, hiện đại là điều không phải ai cũng mua được. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của con người, dịch vụ cho thuê máy lọc nước đang trở thành xu hướng ưu tiên.

Cho thuê máy lọc nước tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ thuê máy lọc nước nước tại Hoàng Mai có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình, doanh nghiệp. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Số tiền người dùng bỏ ra ban đầu thuê máy lọc nước cực kỳ thấp – chỉ khoảng 900K/tháng. Vì vậy, bạn sẽ tránh được gánh nặng mua máy với giá thành cao, phù hợp nhiều hộ gia đình có kinh tế eo hẹp hay các doanh nghiệp kinh doanh.

Cho thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai có chế độ bảo hành, bảo dưỡng 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ chi phí bảo hành, bảo trì, vệ sinh máy, thay lõi lọc. Các chế độ bảo hành đều được miễn phí hoàn toàn, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Sử dụng sản phẩm chính hãng

Việc thuê máy lọc nước tại các đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng tráng được việc mua các dòng máy kém chất lượng, hàng giả, gây nguy hại cho sức khỏe.

Giá trị khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước mang tới những giá trị cao cho người dùng. Bên cạnh giá trị sức khỏe, khách hàng còn được hưởng những giá trị khác.

Giá trị về nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn

Thông qua hệ thống lõi lọc hiện đại, nước sau khi lọc được loại bỏ độc tố độc hại, tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn để uống trực tiếp hoặc nấu nướng.

Cho thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai mang lại giá trị về sức khỏe

Sử dụng nước lọc sạch giàu khoáng chất sẽ giúp cơ thể tránh được các bệnh liên quan đến đường ruột, các độc tố nguy hại cho sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại quận Hoàng Mai

Giá trị về kinh tế

Không mất chi phí đổi nước hàng tháng, chi phí đun nước mà vẫn có sử dụng nước sạch trực tiếp từ máy lọc nước. Đặc biệt, bạn có thể sở hữu máy lọc sau thời gian thuê máy.

Giá trị thẩm mỹ

Máy lọc nước được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đa dạng giúp không gian sống trở nên hiện đại, phù hợp với gia đình và doanh nghiệp.

Layer Fresh – Đơn vị cho thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai uy tín

Layer Fresh là công ty cho thuê máy lọc nước RO, điện giải ion kiềm chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng với nhiều dòng máy lọc nước cao cấp, hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Chungho, Coway…

Đến với dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Layer Fresh, khách hàng sẽ được cam kết:

  • Chất lượng máy lọc nước: Công ty cam kết cung cấp các máy lọc nước chất lượng, công nghệ lọc hiện đại tốt nhất. Nguồn nước sau khi lọc được kiểm định, có thể uống được trực tiếp, an toàn, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có CO – CQ chứng nhận.
  • Chi phí cho thuê rẻ: Khách hàng được thuê máy lọc nước với giá thành rẻ, chỉ từ 900.000VNĐ. Nhờ đó, tính ra khách hàng không bị thiệt thòi so với việc mua máy lọc nước mới. Sau thời gian thuê máy 12 tháng bạn có thể được toàn quyền sở hữu máy lọc nước đó.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì tốt: Trong quá trình sử dụng, nếu máy lọc nước có bất kỳ vấn đề hư hỏng, lỗi xảy ra sẽ được chúng tôi bảo hành. Khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với những cam kết trên từ Layer Fresh, bạn cần chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại Hoàng Mai của chúng tôi. Hãy nhấc máy là liên hệ với chúng tôi qua Hotline 024-9999-3838 để sử dụng nguồn nước sạch, an toàn.

Xem thêm:

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh