Tin tức chung

Trang chủ / Tin tức chung

Bình lọc nước than hoạt tính là gì?

Bình lọc nước than hoạt tính – Thiết bị lọc nước nhỏ gọn giúp loại bỏ vi khuẩn, khử mùi tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết cho gia đình bạn.

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và giá thành rẻ là đây chính là một trong những thiết bị được được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, với thực trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, bình lọc nước than hoạt động chỉ là giải pháp tạm thời. Cùng Layer Fresh đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Bình lọc nước than hoạt tính là gì?

Bình lọc nước than hoạt tính là một thiết bị lọc nước sử dụng than hoạt tính, các lớp lọc cát silica, lớp lọc kim loại nặng, lớp cát khoáng. Nhằm giúp tạo ra nguồn nước sạch, giàu khoáng chất, không mùi, an toàn cho sức khỏe.

Loại bình lọc nước than hoạt tính có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, phù hợp với nhiều hộ gia đình, văn phòng, không gian có diện tích hẹp. Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc thô đơn giản, không có nước thải. Tuy nhiên nguồn nước đầu nào phải là nước máy sạch để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo của bình lọc nước than hoạt tính

Cấu tạo của bình lọc nước than hoạt tính bao gồm: Bộ lọc thô, bộ lọc tinh khiết, bộ lọc khoáng chất. Thành phần quan trọng nhất của các bộ lọc là than hoạt tính có chức năng hấp thụ các tạp chất, khử mùi, khử màu; lớp lọc kim loại nặng để xử lý các loại như Hg, Au…; lớp lọc cát Silica và lớp cát khoáng để trung hòa các chất kiềm.

Cấu tạo bình lọc nước than hoạt tính

Với cấu tạo như vậy, bình lọc nước than hoạt tính giúp xử lý các vi khuẩn, bụi bẩn, gỉ sét độc hại tạo ra nguồn nước tinh khiết, không mùi.

Có nên uống nước trực tiếp từ bình lọc nước than hoạt tính?

Cấu tạo và công nghệ lọc của bình lọc nước khá đơn giản nên chỉ phù hợp với nguồn nước sạch. Nếu nguồn nước đầu vào chứa nhiều vi khuẩn, virut thì bình lọc nước than hoạt tính sẽ không thể loại bỏ hết được các tạp chất, vi khuẩn, vi rút có kích thước nhỏ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên cân nhắc việc uống nước trực tiếp tại vòi.

Giải pháp thay thế bình lọc nước than hoạt tính

Với công nghệ lọc hiện đại, thông minh, máy lọc nước đã dần thay thế cho bình lọc nước tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, giàu khoáng chất mà không cần đun sôi, tiết kiệm thời gian.

Máy lọc nước RO

Sử dụng máy lọc nước công nghệ RO

Đây là một trong những dòng máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn, vi sinh trùng, tạp chất độc hại, ion kim loại nặng, đồng thời bổ sung nguồn khoáng chất tốt cho sức khỏe. Nguồn nước lọc có thể uống trực tiếp mà không đun sôi.

Máy lọc nước Nano

Thiết bị sử dụng công nghệ lọc Nano với màng lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ từ 1 – 10 nanomet để xử lý các vi khuẩn, bụi bẩn, chất hữu cơ độc hại, giữ lại nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Máy có thiết kế rất nhỏ gọn, không cần sử dụng điện năng và không nước thải.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm

Đây là dòng máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị áp dụng công nghệ điện phân nguồn nước, tạo ra các nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, an toàn, bổ sung nhiều vi khoáng lượng. Đặc biệt, máy lọc nước ion kiềm tạo có thể tạo 5 loại nước có độ pH khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của con người như chế biến, nấu ăn, làm đẹp, hỗ trợ điều trị bệnh, thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Tại Idrop, chúng tôi cung cấp các dòng máy lọc nước chất lượng cao, nhập khẩu chính hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chungho, Coway, Panasonic. Công ty luôn sẵn sàng cung cấp lắp đặt và cho thuê các thiết bị máy lọc nước với giá thành ưu đãi. Đặc biệt, sau thời gian thuê máy lọc nước, khách hàng có thể sở hữu hoàn toàn sản phẩm. Chính vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng máy lọc nước thông minh hãy nhanh tay liên hệ với Idrop qua hotline 024.9999.3838. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, với các thông tin trong bài viết, bạn đọc và khách hàng đã hiểu về bình lọc nước than hoạt tính. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm thiết bị  lọc nước phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình.

Xem thêm:

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh