Uống nước trực tiếp ở máy lọc nước có tốt không?

Bạn không biết uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không? Nước này có tốt hơn nước đun sôi hay nước đóng bình? Cần lưu ý gì khi dùng nước từ máy lọc nước. Cùng Layerfresh đi tìm hiểu để biết thêm các thông tin hữu ích. 

uống nước từ máy lọc nước

Uống nước ở máy lọc nước có tốt không?

Nhiều bạn đặt câu hỏi liệu uống nước ở máy lọc nước có tốt không. Nguồn nước này đã được xử lý an toàn chưa và mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Nước sạch vi khuẩn, tạp chất

Máy lọc nước hiện nay hầu hết sử dụng các công nghệ lọc hiện đại như công nghệ Nano, RO, UV. Thiết bị cho ra nguồn nước sạch khuẩn đến 99.999%. Các vi khuẩn, vi-rút, kim loại nặng, vi sinh vật… sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước từ sản phẩm hằng ngày. 

Nước giàu khoáng chất, tốt cho sức khỏe

Không chỉ lọc sạch một cách thông thường mà máy lọc nước còn tích hợp thêm các công nghệ tăng cường dưỡng chất cho nước sạch. Trong đó, nước được cung cấp ion kiềm, các khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Sử dụng nước từ máy lọc rất an toàn cho mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ. 

Uống nước từ máy lọc nước ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm

Chính vì nước từ máy lọc đã được lọc sạch cặn bẩn và cung cấp dưỡng chất thiết yếu nên vô cùng an toàn với sức khỏe. Bên cạnh đó, uống nước từ máy lọc hằng ngày giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, dị tật, dị ứng; làm chậm tiến trình lão hóa, giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn…

Nước từ máy lọc nước có thể thay thế nước đóng chai, nước đun sôi

Bạn có thể dùng nước từ máy lọc nước thay thế cho nước đun sôi hoặc nước đóng bình. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại nước đóng bình không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Đồng thời, nước đun sôi cũng chỉ an toàn trong một lúc. Khi nước nguội sẽ dễ phát sinh lại vi khuẩn ngay. Do đó, dùng nước từ máy lọc thật sự tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều. 

uống nước từ máy lọc nước giúp cải thiện sức khỏe 

3 lưu ý khi uống nước từ máy lọc nước

Vậy là người đọc đã giải đáp được thắc mắc liệu uống nước từ máy lọc nước có tốt không. Tuy vậy, chúng tôi vẫn muốn lưu ý đến bạn 3 điều cần quan tâm khi dùng nguồn nước này. Đó là…

Không trộn nước cũ với nước mới vào nhau

Cho dù là nước đun sôi hay nước lọc từ máy lọc nước thì bạn cũng không nên trộn nước cũ và nước mới lấy vào nhau. Nguồn nước cũ để lâu chắc chắn sẽ có vi khuẩn, bụi trong không khí rơi vào. Nếu đổ chung nước mới vào để uống sẽ không đảm bảo nước sạch khuẩn 100% nữa.

Không đựng nước trong các ly tách chưa rửa sạch

Tuy nước từ máy lọc đã được diệt khuẩn sạch nhưng nếu được đổ vào các bình hoặc ly tách chưa rửa sạch vẫn có thể có chất bẩn hòa trộn vào. Khi đó, nguồn nước sẽ không còn sạch và lại chứa các tạp chất, cặn bã, không khác nào chưa từng lọc qua máy lọc. Do đó, đây là một lưu ý nhỏ bạn cần để ý khi dùng nước từ máy lọc nhé!

Không để nước bên ngoài không khí quá lâu mới uống

Cuối cùng, cho dù nước từ máy lọc rất an toàn nhưng bạn cũng nên tranh thủ uống liền. Nếu để nước ngoài không khí cả mấy tiếng đồng hồ, chắc chắn bụi bẩn cũng như vi khuẩn bên ngoài sẽ xâm nhập vào nguồn nước, khiến chúng không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu nữa. Còn nếu bạn muốn dự trữ nước thì nên chọn loại bình hoặc ly tách có nắp đậy kín lại. 

Nơi cung cấp máy lọc nước tốt, chất lượng, uy tín

Máy lọc nước hiện là xu hướng sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Thiết bị tạo nước sạch an toàn, chất lượng. Sử dụng nước từ sản phẩm này là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. 

Layer Fresh hiện là đơn vị cung cấp và cho thuê máy lọc nước chính hãng, giá tốt hiện nay. Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm phù hợp nhất. 

Gói dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Layer Fresh có nhiều hạn mức thời gian, giá thành hợp lý. Chúng tôi còn tư vấn, giải đáp mọi thông tin về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật nếu khách hàng cần. Hãy liên hệ ngay với Layer Fresh để trải nghiệm dịch vụ chu đáo!

Xem thêm: