Tỷ phú cuộc đời là sức khỏe

Chắc hẳn ai sinh ra trên cuộc đời này đều ước muốn mình được thành công và giàu có. Vì vậy trở thành tỷ phú là giấc mơ của rất rất nhiều người. Nhưng nếu bạn có trở thành tỷ phú nhưng không có sức khỏe thì tỷ phú có ý nghĩa gì.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO thì “Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tâm thần và xã hội, chứ không phải là chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế”. Mở rộng vấn đề ra thì sức khỏe bao hàm cả hai vấn đề là thể chất và tinh thần, sức khỏe về thể chất có nghĩa là sự khỏe mạnh, có sức lực, sự dẻo dai, nhanh nhẹn, minh mẫn,… đáp ứng được tất cả các nhu cầu hoạt động phục vụ cuộc sống hàng ngày và lao động một cách sảng khoái không trở ngại, khó khăn. Sức khỏe tinh thần tức là con người được có một tâm trí thoải mái, tự do, có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, và khi đương đầu với những vấn đề khó khăn, họ vẫn dễ dàng vượt qua mà không bị sa sút tinh thần hay chán nản, bất đắc chí. Một con người có sức khỏe toàn diện có nghĩa là phải đáp ứng được cả hai mặt sức khỏe thể chất và cả sức khỏe tinh thần, nếu như khuyết thiếu đi một cũng không thể xem là hoàn toàn khỏe mạnh, và cần nhận được sự chăm sóc, điều trị để khôi phục sức khỏe ban đầu.

Do đó, Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng trên đời này sức khỏe là thứ quan trong nhất. Có lẽ ngay khi chúng ta đang khỏe mạnh, chúng ta sẽ chẳng bao giờ quan tâm tới sức khỏe, đồng thời vẫn coi sự tồn tại của nó như một điều hiển nhiên, tất có, chỉ khi chúng ta vật vã đau đớn trên giường bệnh, khổ lụy thân ta và phiền lụy đến cả người thân bạn bè, thì lúc đó ta mới nhận ra được rằng ta ao ước làm sao những ngày còn có sức khỏe song hành. Lúc đó ta mới thấm thía được rằng trên đời này chiếc giường đắt nhất chính là giường bệnh, bởi để có nó ta đã trả giá biết bao nhiêu, mà cái giá lớn nhất chính là một thân thể khỏe mạnh, tráng kiện, mà giờ đây biến thành một cái xác èo oặt, yếu đuối, phụ thuộc và thuốc men cùng sự chăm sóc của người khác.

     Chúng ta thường chém gió với nhau rằng ” cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền” trừ sức khỏe. Mất đi sức khỏe, chúng ta phải tốn biết bao nhiêu vàng bạc của cải tích cóp để chi cho cái giường bệnh đắt giá, chi trả cho thuốc men, thậm chí đánh đổi bằng cả thời gian quý giá của cuộc đời, của người thân. Kết quả là bao nhiêu dự định còn dang dở, công việc, các mối quan hệ xung quanh dễ dàng bị chững lại chỉ vì một trận ốm, một cơn sa sút của thân thể. Hơn thế nữa, dù chúng ta vẫn có thể tiếp tục làm việc, đương đầu với khó khăn, thế nhưng sâu trong thân thể chúng ta là một thân thể mệt mỏi rệu rã vì làm việc quá sức, vì những năm tháng tuổi trẻ phung phí cho những cuộc chơi vô bờ bến, giấc ngủ chập chờn, ăn nhậu thâu đêm suốt sáng,… Thì khi đối diện với những áp lực không chỉ là công việc chất chồng mà còn là áp lực từ cấp trên, đồng nghiệp, gia đình,… đều dễ dàng khiến chúng ta cảm thấy bất lực, mệt mỏi vì phải quay cuồng trong mớ hỗn độn, vì cả cơ thể và tinh thần chúng ta đều không đủ minh mẫn tỉnh táo để sắp xếp và giải quyết ổn thỏa.

     Con người không thể chống lại được quy luật sinh, lão, bênh, tử những có thể chủ động làm chậm nó bằng cách chăm sóc sức khỏe bản bân mình một cách tốt nhất. Layerfresh xin chia sẻ bí quyết để cso sức khỏe tốt là sử dụng nước uống tốt – nước ion kiềm.

   Nước iON kiềm như phương thức bảo vệ sức khỏe không thể thiếu trong cuộc sống. Năm 1965, nước iON kiềm được phê duyệt với tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa từ Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị Y tế của Bộ Y tế Nhật Bản. Từ đó, Bộ Y tế Nhật ra Thông cáo Dược phẩm 763 khNgày 11/7 hàng năm tại Nhật được gọi là “Ngày Nước iON kiềm” nhằm nâng cao nhận thức sử dụng loại nước nàyuyến khích người dân sử dụng nước.

Liên hệ tư vấn sử dụng nước ion kiềm Nhật bản – 024 9999 3838 – 087 890 3399