Tin cậy

1.Khái quát về thương hiệu Panasonic

Thương hiệu Panasonic chắc hẳn là một cái tên đã quá quen thuộc với những tín đồ yêu công nghệ. Độ nổi tiếng của thương hiệu này không chỉ giới hạn trong phạm vi quốc gia mà còn lan rộng đến toàn cầu. Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Panasonic đang ngày càng khẳng định được uy tín và sức ảnh hưởng, đặc biệt với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic – dòng máy tạo nước ion kiềm uy tín giá rẻ, phải chăng nhất trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay. 

Những dấu mốc lịch sử đáng chú ý của Thương hiệu Panasonic tại Việt Nam

 • Năm 1960, Panasonic bắt đầu chiến dịch tấn công vào thị trường Việt Nam, với khởi điểm tập trung khu vực phía Nam. 
 • Vào năm 1971, thương hiệu Panasonic xuất hiện với tên gọi công ty Vietnam National hay NAVINACO.
 • Năm 1994, văn phòng đại diện đầu tiên được thành lập ở Hồ Chí Minh
 • Năm 1996, công ty liên doanh được thành lập với tên gọi Panasonic AVC Networks Việt Nam.
 • Đến 2005, Panasonic tiếp tục thành lập công ty chủ quản tại Hà Nội.
 • Trong năm 2013, Panasonic đã tiến hành mở ra các chi nhánh ở một số tỉnh thành lân cận nhằm mở rộng thị phần.

Ngay từ khi mới thành lập, Panasonic đã đặt ra triết lý định hướng cho thương hiệu hết sức rõ ràng đó là “A Better Life, A Better World”, hãng luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng của họ một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp và đầy đủ tiện nghi, một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Mục tiêu sâu hơn đó là đóng góp sức lực vào sự phát triển của xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sống của con người. 

Các sản phẩm máy lọc ion kiềm Panasonic chính là minh chứng rõ nhất cho tôn chỉ mà thương hiệu hướng đến. Dòng máy lọc này không chỉ hướng đến đem lại một nguồn nước tinh khiết cho người dùng mà hơn cả đó còn là những loại NƯỚC TỐT với nhiều lợi ích đa dạng cho sức khỏe người dùng. 

2.Máy lọc nước ion kiềm Panasonic – uy tín, chất lượng được chuyên gia kiểm chứng

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic ngay từ khi mới ra mắt những dòng sản phẩm đầu tiên cho đến nay, vẫn luôn giữ được vị thế cao trong lòng khách hàng sử dụng máy. Không chỉ bởi sự uy tín của thương hiệu, mỗi dòng máy tạo nước ion kiềm đều đã trải qua sự kiểm định gắt gao của các chuyên gia. Khi về đến tay người dùng, sản phẩm đã được thông qua và đảm bảo chất lượng đạt chuẩn 5 chứng nhận uy tín về công nghệ, sức khỏe của Nhật Bản cũng như Quốc tế 

Chứng nhận chuẩn Quốc tế ISO 9001

ISO 9001 là chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở hoạt động ở tất cả các lĩnh vực từ đơn vị sản xuất, kinh doanh dịch vụ cho tới hành chính công…

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 là chứng nhận tiêu chuẩn nêu ra các yếu tố có tính bao quát đầy đủ đối với hệ thống quản lý chất lượng. Có thể chỉ dùng để chuẩn hóa hoạt động quản lý chất lượng trong nội bộ tổ chức, hoặc sử dụng nhằm mục đích chứng nhận hoặc phục vụ ký kết hợp đồng.

chung-nhan-iso-9001:2008

Chứng nhận quốc tế ISO 9001

Chứng nhận JWPA

Đây là chứng nhận do Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản thống nhất và đề ra. Với yêu cầu tiêu chuẩn về khả năng loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định.

          Các chất được loại bỏ trong máy tạo nước ion kiềm của Panasonic

Chứng nhận NSF

Tiêu chuẩn NSF (National Sanitation Foundation) là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín.

NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

5 tiêu chuẩn NSF

 • Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
 • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước 
 • Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững
 • Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn
 • Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

than-hoat-tinh-duoc-chung-nhan-nsf42

Than hoạt tính được dùng trong lõi lọc của máy 

Chứng nhận JIS

JIS là viết tắt của từ Japan Industrial Standard có nghĩa là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Đây là Bộ tiêu chuẩn quy định chặt chẽ về những tiêu chuẩn được sử dụng cho các hoạt động công nghiệp tại Nhật. Quá trình tiêu tiêu chuẩn hóa được kiểm định và điều phối bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Nhật Bản (JISC) và công bố bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA).

Tiêu chuẩn JIS của máy lọc nước tạo ion kiềm của Panasonic là loại bỏ được 13 chất độc hại như sau:

may-tao-nuoc-ion-kiem-loai-bo-13-chat-doc-hai

13 chất đọc hại được loại bỏ theo tiêu chuẩn JIS

1.Clo dư
2.Độ đục (vi khuẩn, chì rắn,…)
3.Tổng số trihalomethane
4.Clorofom
5.Bromodichloromethane
6.Dibromochloromethane
7.Bromoform
8.Chì hòa tan
9.Thuốc trừ sâu (cat)
10.Tetrachloroetylen
11.Trichloroethylene
 12.  1,1,1-trichloroethane
13.Mùi mốc (2-mib)