Hotboy lễ khai mạc Olympic 2020

Olympic 2020 đang diễn ra tại Tokyo Nhật Bản- đất nước mặt trời mọc với nhiều bí quyết uống nước ion kiềm để sống khỏe, sống thọ. Olympic Tokyo 2020 diễn ra trong tình hình đại dịch Covid 19 đang bùng phát, diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng điều đó không làm giảm đi sức hút của thế vận hội lớn nhất hành tinh này.

Vào tối ngày 23/7, Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra sau 1 năm trì hoãn. Đã có hơn 206 đoàn thể thao đại diện cho các nước tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc với muôn vàn màu sắc rực rỡ khác nhau, tạo nên “bữa tiệc” đầy sống động.

Cộng đồng MXH toàn cầu đã bị thu hút bởi hành ảnh nóng bỏng của người cầm cờ đoàn thể thao Tonga. Anh là Pita Taukatofua vận động viên sinh năm 1983. Taukatofua xuất hiện với thân hình vạm vỡ, để ngực trần khoe cơ bắp rắn chắc

Pita Taufatofua có chiều cao 1m92, nặng khoảng 100kg. Ở Olympic 2016, Anh thi đấu Taekwondo. Năm 2018, Taufatofua thi đấu ở bộ môn trượt tuyết truy nhiên anh không giành được thứ hàng cao.

Trong kỳ Thế vận hội Tokyo 2020, Taufatofua quyết tâm chinh phục mục tiêu mới, cố gắng đem huy chương về cho nước nhà. Với anh, mỗi lần thất bại là thêm những bài học quý giá giúp anh tiếp tục nỗ lực và rèn luyện. Taufatofua chia sẻ với giới truyền thông rằng để có thể lực tốt, tinh thần thi đấu cao thì không thể thiếu được một yếu tố quan trọng là sử dụng nước uống tốt hàng ngày.

Taufatofua lớn lên cùng cha mẹ và 6 anh chị em trong một ngôi nhà nhỏ ở Tonga. Anh đã trải qua một tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn vật chất. Tuy nhiên, VĐV này chưa bao giờ ngừng cố gắng nỗ lực học hỏi, vươn lên. Theo truyền thông quốc tế, Taufatofua có bằng kỹ sư và đang học thêm thạc sĩ.

Chúng ta chúc Hotboy Taufatofua sẽ thi đấu tốt và giành được kết quả cao nhất tại thể vân hội Olympic Tokyo 2020 lần này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *