Tác dụng của nước điện giải ion axit đối với làn da mà chị em nên biết!

Máy lọc nước ion kiềm ngoài cơ chế tạo ra các mức độ nước ion kiềm chăm sóc từ bên trong cơ thể thì còn tạo ra nước điện giải ion axit với mức độ axit nhẹ. Đa số mọi người đều bỏ qua tác dụng thần kỳ mà loại nước này mang lại. Điều này khiến chế độ nước axit nhẹ của các máy ion kiềm thường không phát huy được công dụng của nó. Chính vì vậy, ngày hôm nay Layer Fresh sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong những tác dụng vô cùng tuyệt vời của nước điện giải ion axit Tác dụng chăm sóc da mặt của nước ion axit của máy lọc nước điện giải”.

Nước ion axit dùng để làm đẹp
Tác dụng của nước điện phân ion axit đối với làn da đẹp mịn màng

Nước điện giải ion axit là gì?

Ngoài ion kiềm, máy điện giải còn có khả năng tạo ra ion axit, loại nước này có độ pH từ 2.5 đến 6. Giống như với ion kiềm, nước ion axit được phân tách từ các phân tử nước trong quá trình nước điện phân trong tấm điện cực của máy lọc nước. Có thể nói, loại nước này được tạo ra đồng thời với nước ion kiềm và chảy về điện cực âm của máy thay vì đi đến điện cực dương như OH-.

Trong nguồn nước có chất axit nhẹ, ion H+ chiếm số lượng lớn, đi cùng với khí O2 sau quá trình điện phân. Nước sẽ có các tính chất của axit, nhưng với nồng độ nhẹ, có tác dụng trong nhiều hoạt động trong đời sống sinh hoạt. Một trong những công dụng của nước điện giải ion axit mà các chị em nên biết đó là chăm sóc da, ngừa mụn, viêm da… Dưới đây là cách chăm sóc da vô cùng dễ dàng lại tiết kiệm chi phí cho các chị em với loại nước thần kỳ này.

Cách chăm sóc da bằng nước điện giải ion axit

Nước điện giải ion axit có độ pH từ 2.5 – 6 dùng để se khít lỗ chân lông, hỗ trợ làm đẹp ra bằng các tính chất vốn có của mình. Độ pH thường dùng để chăm sóc da có độ pH dao động từ 5.5 – 6.0 bởi môi trường da mặt bình thường của con người cũng nằm trong tầm này. Đây là độ pH môi trường có lợi nhất cho da bởi vi khuẩn có hại khó hoạt động mà tầng biểu bì da cũng sẽ không bị độ axit ảnh hưởng gây khô da, viêm nhiễm.

Nước ion axit có thể bảo vệ da mặt
Nước có độ pH 5.5 tạo môi trường axit phù hợp giúp bảo vệ màng da mặt

Tính ứng dụng của ion axit đã được phụ nữ tại đất nước Nhật Bản tận dụng từ trước, đây chính là một trong những bí quyết chăm sóc da vừa không tốn kém chi phí vừa hiệu quả của họ. Việc hạn chế sử dụng mỹ phẩm hóa chất, nhất là các sản phẩm không rõ nguồn gốc để sử dụng nước điện giải ion axit sẽ giúp họ hạn chế các tác dụng phụ mà hóa chất mang lại.

Tác dụng của việc chăm sóc da bằng nước điện giải ion axit

Nước điện giải ion axit có thể chăm sóc da bởi những tính chất đặc biệt của axit phù hợp với môi trường pH của da người. Nó có thể thay thế rất nhiều loại mỹ phẩm trong kệ nhà tắm của chúng ta. Vừa có thể hỗ trợ cho làn da đẹp mịn màng khỏe mạnh tự nhiên, vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí mua các sản phẩm chăm sóc da.

Cung cấp độ ẩm cho da

Nước ion axit có cấu trúc nước vô cùng nhỏ bởi bản thân các ion này được phân tách trong quá trình điện phân. Với kích cỡ nhỏ hơn 5 lần so với phân tử nước bình thường giúp các phân tử nước dễ thẩm thấu vào da hơn so với bình thường. Đây là một trong những cách để nước làm tốt vai trò cung cấp độ ẩm cho da một cách nhanh chóng. Nếu sử dụng loại nước này thay cho xịt dưỡng ẩm, bạn vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vừa có thể giúp làn da mịn màng, mềm mại hơn rất nhiều lần.

Hỗ trợ se khít lỗ chân lông

Nước có độ pH khoảng từ 5.5 – 6 là nước có tính axit nhẹ. Mức độ pH này có tác dụng diệt khuẩn nhẹ, se khít lỗ chân lông một cách tự nhiên và an toàn. Bạn có thể dùng nước này để rửa mặt hàng ngày để có được làn da mịn màng với lỗ chân lông thu nhỏ mà còn tránh được các loại hóa mỹ chất gây hại đến da.

Nước ion axit làm đẹp
Rửa mặt bằng nước có độ axit nhẹ sẽ giúp cân bằng độ pH cho da

Cân bằng độ pH cho da và bảo vệ màng bảo vệ da

Độ pH trên làn da của bạn có thể được cân bằng ổn định bằng cách sử dụng nước ion axit. Khi bạn sử dụng nước này trên da, tính chất axit của nước sẽ giúp da đủ khỏe mạnh để chống lại các tác động của bên ngoài như tia UV, vi khuẩn vi trùng gây hại, các hóa chất từ bên ngoài môi trường…

Hỗ trợ cải thiện tình trạng da

Với tính chất axit nhẹ của nước ion kiềm, nước điện giải ion axit có khả năng tẩy sạch các tế bào chết trên da, rửa sạch tất cả chất bẩn, làm sạch các ổ vi khuẩn trong lỗ chân lông và làm se khít lỗ chân lông… quá trình này giúp da hạn chế tình trạng sinh ra các ổ mụn, viêm da, mụn đầu đen…

Hỗ trợ điều trị các bệnh về da

Nước axit nhẹ có tính khử trùng sát khuẩn nhẹ cho da. Nó giúp cơ thể chúng ta chống các loại viêm nhiễm, lây lan tình trạng viên nhiễm không đáng có đối với làn da. Điều này sẽ hạn chế khả năng tăng các loại bệnh về da, giúp da cân bằng môi trường pH ổn định cùng với hỗ trợ điều trị các bệnh về da nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết để có thể tận dụng triệt để khả năng của chế độ axit của máy lọc nước ion kiềm một cách tối ưu nhất. Sử dụng nước điện giải ion axit không chỉ giúp bạn có một làn da đẹp, cải thiện sức khỏe cho da mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn để mua mỹ phẩm đắt tiền. Làn da của bạn sẽ luôn được giữ ẩm, làm se khít lỗ chân lông và tránh được các nguy cơ về mụn. Cùng với việc đi ngủ đủ giấc, uống đủ nước ion kiềm cho cơ thể, chị em phụ nữ sẽ có được làn da đẹp ít lão hóa.

Hiện nay, Layer Fresh đang cho thuê máy lọc Panasonic có khả năng tạo ra 7 loại nước quý trong đó có nước điện giải ion axit tốt cho da và ion kiềm tốt sâu bên trong. Đây là một giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn với nhiều ưu đãi dịch vụ. Đừng chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và gọi đến HOTLINE: 024-9999-3838 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *