Sức khỏe tặng cha mẹ – con cháu trọn niềm vui

Sẽ không có gì quý giá hơn một cái Tết được sum vầy bên Cha Mẹ, gia đình. Được thấy những người mình yêu thương an yên, mạnh khoẻ bước qua 1 năm đầy sóng gió.

Chương trình ưu đãi đặc biệt chào Xuân Quý Mão 2023


Trải qua một năm với biết bao biến cố, dịch bệnh và khó khăn, thứ mẹ cần ở những người con chính là sự bình an trở về. Còn thấy nhau hiện hữu mới là điều quý giá nhất lúc này.


Hành trình “trở về nhà” sẽ đặc biệt ý nghĩa hơn khi có sự đồng hành của một món quà tốt cho sức khỏe mẹ cha. Đó cũng chính là lời chúc năm mới với ước vọng về thân khỏe tâm an dành cho đấng sinh thành.


Thấu hiểu được mong muốn đó, 𝐋𝐚𝐲𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 xin gửi đến Quý khách hàng chương trình Tết đặc biệt “𝙎𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚 𝙩𝙖̣̆𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙖 𝙢𝙚̣ – 𝙘𝙤𝙣 𝙘𝙝𝙖́𝙪 𝙩𝙧𝙤̣𝙣 𝙣𝙞𝙚̂̀𝙢 𝙫𝙪𝙞”. Quà Tết tặng ông bà, bố mẹ không cần quá phô chương mà cần thật ý nghĩa.
𝐋𝐚𝐲𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 xin gửi đến quý khách ưu đãi đặc biệt dịp xuân Quý Mão:


– Ưu đãi hấp dẫn, với mức giảm tới 𝟐𝟎% giá thuê cho sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, chỉ còn từ 𝟕𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎Đ/𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 trong toàn bộ thời gian thuê.
– Lọc tổng Tofet sẽ được ưu đãi với mức giá thuê 𝟗𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠.
– Combo trọn gói sức khỏe kim cương bao gồm “Lọc tổng TOFET + Máy kiềm” giá ưu đãi chỉ từ 𝟏.𝟒𝟓𝟔.𝟎𝟎𝟎đ/𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠.


Nếu bạn ở xa, không có điều kiện trao tận tay món quà cho người thân cũng đừng lo. 𝐋𝐚𝐲𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 sẽ giúp bạn trao tận tay cho người thân ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam.


Chỉ cần liên hệ ngay 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟒.𝟗𝟗𝟗𝟗.𝟑𝟖𝟑𝟖 – 𝟎𝟖𝟓.𝟓𝟗𝟎.𝟑𝟑𝟗𝟗 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Hãy sẵn sàng để dành tặng ông bà, cha mẹ những cái ôm ấm áp và đừng quên mang theo món quà sức khỏe từ 𝐋𝐚𝐲𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 chúc cha mẹ khỏe mạnh, để Tết nào cũng gắn kết yêu thương.