Năm mới, nghề mới: Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nước

Sau những năm tháng COVID-19 hoành hành, thế giới đón nhận nhiều biến chuyển, nhiều thay đổi trong cách cung ứng dịch vụ. Tại Việt Nam, cộng đồng đang ngày càng hiểu biết và quan tâm hơn tới sức khỏe. Từ đó, một số ngành nghề mới đã ra đời, có thể kể đến như nghề Huấn luyện viên sức khỏe, nghề Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nước,…


Hôm nay, chúng ta cùng theo chân một chuyên gia chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nước để xem công việc mới này có gì thú vị mà đang được rất nhiều người để ý.

05:30 sáng anh Phạm Bá Hậu thức dậy, tập thể dục và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón chào một ngày mới. Anh thường uống một cốc nước kiềm để đánh thức cơ thể, tham gia nghe một số nhóm trò chuyện về đông y, sức khỏe – nghề mà anh đã gắn bó trước đó gần 20 năm để có thêm kiến thức.


07:30 Anh bắt đầu lái xe đến nơi làm việc.


07:55 Anh Hậu tới công ty, khởi động ngày mới cùng đồng nghiệp. Hôm nay, công ty có buổi chia sẻ nhanh một model máy tạo nước i-on kiềm mới. Anh thảo luận với đồng nghiệp về các tính năng chăm sóc sức khỏe đặc trưng của model mới để có thể tư vấn cho khách hàng kỹ hơn.


09:15 Anh Hậu đến thăm công ty một người bạn. Sau một thời gian sử dụng nước kiềm, người bạn này cảm thấy sức khỏe được cải thiện, từ đó mang sản phẩm tốt này đến chia sẻ với đồng nghiệp cùng công ty.


11:30 Anh quay lại công ty, nhập dữ liệu khách hàng lên hệ thống quản lý, dù đã có tuổi nhưng bằng sự kiên trì, chăm chỉ, chịu khó học tập nên anh có thể làm quen rất nhanh đối với các ứng dụng hiện đại. Anh cũng chia sẻ: “Mình rất cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho bản thân mình cũng như các cán bộ nhân viên khác. Khi đến với Layer Fresh tất cả mọi người sẽ được tham gia các buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu để hiểu rõ sản phẩm, nắm vững quy trình, tư vấn khách hàng được tốt hơn”.


14:00 Hôm nay có lịch lắp đặt mới một hệ thống lọc nước mới cho khách hàng, anh Hậu trực tiếp cùng kỹ thuật viên tới nhà khách hàng để thực hiện. Nhìn nụ cười hạnh phúc, ánh mắt hào hứng của gia đình khi được sử dụng dịch vụ nước tốt, bao vất vả nhọc nhằn của anh vơi đi hết, anh lại thêm yêu nghề, yêu nước và muốn lan tỏa hơn nữa đến mọi người.


16:00 Trở về công ty, vậy là thêm một cái Tết nữa anh gắn bó với Layer Fresh. Bằng sự chân thành, nhiệt huyết, làm nghề bằng cái tâm với mong muốn đem sản phẩm tốt nguồn gốc rõ ràng chất lượng, giá thành hợp lý nhất đến với nhiều người hơn nữa. Xung quanh anh có nhiều đồng nghiệp trẻ trung năng động, anh cũng thầm cảm ơn duyên may đã cho anh có một cơ hội việc làm để phát huy hết khả năng của mình một lần nữa ở tuổi 45.


17:30 Kết thúc một ngày làm việc, ngồi nghỉ ngơi chia sẻ với đồng nghiệp về công việc, cũng như những vướng mắc gặp phải. Những ngày cuối năm, nhìn ngắm phố phường nghĩ lại một năm qua mang đến được nguồn nước tốt cho hàng trăm hộ gia đình, giúp mọi người sống khỏe hơn, chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe anh lại thấy ấm áp. Quyết định chuyển việc Tết năm đấy thật đúng đắn.