Mua thiết bị nhập khẩu giá cao về cho thuê Layer Fresh đang toan tính điều gì?

Định vị mình là một Hãng cho thuê máy lọc nước đầu tiên Việt Nam. Sau hơn 3 năm hoạt động, sàng lọc Layer Fresh hiện chỉ chấp nhận các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic – Nhật Bản, ChungHo – Hàn Quốc,… để cung cấp dịch vụ. Doanh nghiệp này đang toan tính điều gì?

Mua máy lọc nước cao cấp về cho thuê, Layer Fresh có cạnh tranh được với thị trường?


Ngay khi bắt đầu gia nhập ngành lọc nước tại Việt Nam, Layer Fresh đã hiểu rằng ngành đang tồn tại những gã khổng lồ dù có không kể tên thì ai cũng biết. Ban lãnh đạo Layer Fresh ngưỡng mộ trước những thương hiệu lớn, tuy nhiên cũng không vì thế mà chùn bước. Layer Fresh đã vận dụng các chiến thuật nghiên cứu thị trường, hình thành chân dung khách hàng, tận dụng các khe hở thị trường để tạo ra nhu cầu cho khách hàng.

Mặc dù vậy, người tiêu dùng Việt vốn đã quen với việc “mua đứt bán đoạn” với tâm lý cố hữu thích mua hơn thuê đã đặt ra những thách thức lớn cho niềm tin của Layer Fresh. Rất nhiều nhà quan sát đang băn khoăn về chiến lược “lấy hàng cao cấp cung cấp dịch vụ phổ thông” của Layer Fresh. Liệu thương hiệu này có đang “chơi ngông”?

Điểm tích cực của Layer Fresh trong năm 2022 là đã trở thành một trong những bạn hàng lớn nhất của Panasonic – Nhật Bản; ChungHo, Coway – Hàn Quốc. Với việc tăng trưởng thuê bao hơn 100% hàng Quý, nhiều bạn hàng, đối tác đang để ý tới và cổ vũ Layer Fresh như cơn gió mới lạ trong ngành.

Hệ sinh thái Layer Fresh – đa dạng dịch vụ

Layer Fresh được biết đến là hãng cho thuê máy lọc nước đầu tiên Việt Nam. Hệ sinh thái Layer Fresh mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ, từ cho thuê máy lọc nước RO văn phòng, cho thuê lọc tổng xí nghiệp, trường học, lọc tổng gia đình và đặc biệt là cho thuê máy lọc nước tạo i-on kiềm.


Layer Fresh luôn đồng hành cùng mọi tổ chức, gia đình và người Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống từ những điều thiết yếu nhất của con người. Mang đến nguồn nước tươi ngon tốt lành cho người dân Việt Nam. Với mong muốn, mỗi người Việt Nam đều được thụ hưởng nguồn nước chất lượng tốt nhất, ngay trong không gian sống và làm việc của mình.

Sang năm 2023 Layer Fresh kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa hướng tới 3% thị phần vào năm 2025. Bên cạnh đó, Layer Fresh cũng đặt những bước tiến vững chắc vào thị trường cung ứng nước sạch, nước tốt, nước nguyên liệu cho các khu công nghiệp.

Nhà sản xuất và người tiêu dùng được hưởng lợi

Sang năm 2023, Layer Fresh sẽ tiếp tục đầu tư mạnh hơn nữa vào thị trường Việt để phát triển hệ thống, đầu tư cho chuỗi cung ứng và kết hợp công nghệ nhằm mở rộng thị phần và tạo ra lợi thế cạnh tranh, thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt.


Với mũi nhọn là “Dịch vụ cho thuê máy lọc nước i-on kiềm”, Layer Fresh hướng tới những thay đổi cả về “chất” và “lượng”, tạo ra giá trị to lớn phục vụ người tiêu dùng. Trong đó, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được tối đa số tiền đầu tư ban đầu, yên tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Nhà sản xuất gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng, yên tâm sản xuất.