Có nên sử dụng máy lọc nước Panasonic TK-AS45 không?

Tình trạng ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng không chỉ gây ảnh hưởng đến không khí mà còn cả nguồn nước của chúng ta. Chính vì vậy, chúng ta cần có những biện pháp phòng tránh những căn bệnh do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Một trong số những giải pháp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng chính là sử dụng máy lọc nước Panasonic TK-AS45. Đây là một thiết bị có thể cho ra nguồn nước sạch cải thiện sức khỏe của con người. Cùng Layer Fresh tìm hiểu về khả năng của TK-AS45 trong bài viết dưới đây nhé!

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 – thương hiệu uy tín tại Nhật Bản 

Thương hiệu Panasonic Nhật Bản nổi tiếng với các dòng sản phẩm công nghệ chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên toàn cầu. Panasonic nghiên cứu và phát triển các sản phẩm gia dụng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng sống. Chính vì vậy, máy lọc nước Panasonic ion kiềm được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá bởi các tính năng ưu việt cùng với giá thành phù hợp.  

may-loc-nuoc-tkas45-1

Hiện nay, máy lọc nước Panasonic TK-AS45 hiện được bán trên nhiều quốc gia, trong đó có các thị trường khó tính như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc. Tại Việt Nam sản phẩm được khách hàng tin tưởng và đó nhận. Thiết bị máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic được Layer Fresh cung cấp và cho thuê. Đây là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Layer Fresh. 

Cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 có cấu tạo hiện đại theo công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay để tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe. Cấu tạo của máy gồm 2 bộ phận chính, gồm phần lọc nước và phần điện giải. Cụ thể:  

  • Phần lọc nước: được cấu tạo từ bộ lọc vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng bột, gốm, màng lọc sợi rỗng. Lõi lọc 4 tầng lọc công suất cao có tuổi thọ lên đến 12000l nước. 
  • Phần điện giải: được cấu tạo gồm 3 tấm điện cực nguyên khối xếp đan xen. Các tấm điện cực được làm từ các nguyên liệu cao cấp, đắt tiền như titan phủ platinum nên tránh được tính trạng canxi bám lên điện cực, giúp quá trình điện phân đảm bảo hiệu suất, tạo ra nguồn nước ion kiếm an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45 

Nguyên lý lọc nước của máy lọc nước Panasonic TK-AS45 gồm 2 giai đoạn: 

Giai đoạn: Xử lý nước sạch 

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được sản xuất cho nguồn nước máy đạt chuẩn của NHật Bản. Vì vậy, nhiều nguồn nước đầu vào tại Việt Nam hiện nay chưa tương thích với chuẩn nguồn nước đầu vào của máy lọc nước điện giải ion kiềm. Chính vì vậy, để tạo ra nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe uống trực tiếp thì nguồn nước đầu vào phải đi qua bộ xử lý dành riêng cho máy lọc nước tương thích với nguồn nước đầu vào ở VIệt Nam. 

Nước sau khi đi qua bộ xử lý sẽ được đi vào buồng lọc 4 tầng công suất cao để tạo ra nguồn nước sạch còn nguyên khoáng chất tự nhiên. Thiết bị lọc xử lý 99.9% vi khuẩn, vi sinh trùng độc hại được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản. 

Giai đoạn 2: Điện phân nước tạo nước điện giải tốt cho sức khỏe 

Nguồn nước sau khi xử lý qua bộ lọc sẽ đi qua buồng điện phân gồm 3 tấm điện cực để phân tách và tái cấu trúc phân tử nước. Từ đó phân tách nguồn nước thành nước ion kiềm ở cực âm và ion axit riêng ở cực dương. 

Tính năng ưu việt của máy lọc nước Panasonic TK-AS45 

  • Xử lý 17 tạp chất độc hại

Với hệ thống lọc nước hiện đại, máy lọc nước Panasonic TK-AS45 có thể  xử lý loại bỏ 17 loại tạp chất độc hại cho sức khỏe. Trong đó có 13 chất theo quy chuẩn công nghiệp Nhật Bản và 4 chất theo quy chuẩn của Hiệp hội thiết bị lọc nước NHật Bản. Vì vậy, nguồn nước sau khi lọc của máy được đảm bảo an toàn, khử  các mùi hôi, loại bỏ kim loại nặng, hóa chất tồn dư trong nước mà vẫn giữ được khoáng chất thiết yếu. 

  • Loại bỏ 99.9% vi khuẩn, vi sinh trùng 

Thông qua 4 tầng lọc, nước được loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây hại. Nguồn nước đầu vào đi qua lớp than hoạt tính chất lượng cao sẽ thẩm thấu, giữ lại vi khuẩn, hóa chất, ion kim loại nặng và tạo ra nguồn nước an toàn 

  • Cung cấp 5 loại nước quý 

5-loai-nuoc-ay-ion-kiem-1

Tính năng ưu việt của máy lọc nước Panasonic TK-AS45 là tạo ra 5 loại nước với giá trị pH khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng người dùng. 5 loại nước gồm nước có tính axit yếu (pH 5.5) dùng để rửa mặt, làm đẹp da; nước tính khiết dùng để pha sữa, thuốc cho trẻ e, người bệnh; nước kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) dùng cho người uống lần đầu; nước kiềm cấp độ 2 (pH 9.0) dùng để nấu cơm, uống nước; nước kiềm cấp độ 3 (pH 9.5) dùng để uống nước, pha trà, nấu ăn. 

  • Tự động làm sạch điện cực

Máy lọc nước có khả năng làm sạch tự động làm sạch tấm điện cực bị bám cặn. Quá trình làm sạch 8 – 30 giây và thời gian làm sạch không ảnh hướng đến quá trình sử dụng lấy nước.   

Layer Fresh – Giải pháp sở hữu máy lọc nước TK-AS45 uy tín

Với những tính năng hiện đại, máy lọc nước Panasonic TK-AS45 đã chinh phục được nhiều khách hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, thiết bị có mức giá không hề rẻ trên thị trường. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp tại Layer Fresh.Đến với Layer Fresh, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng nhập khẩu cùng với dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, sau thời gian thuê máy, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 024-9999-3838 nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy lọc nước Panasonic TK-AS45  tại Layer Fresh..

Xem thêm: