Máy lọc nước ion kiềm chọn Panasonic

Người Nhật uống ước iON kiềm như phương thức bảo vệ sức khỏe không thể thiếu trong cuộc sống. Năm 1965, nước iON kiềm được phê duyệt với tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa từ Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị Y tế của Bộ Y tế Nhật Bản. Từ đó, Bộ Y tế Nhật ra Thông cáo Dược phẩm 763 khNgày 11/7 hàng năm tại Nhật được gọi là “Ngày Nước iON kiềm” nhằm nâng cao nhận thức sử dụng loại nước nàyuyến khích người dân sử dụng nước.

1. Panasonic đã hiện diện 70 năm ở Việt Nam

Panasonic đã có mặt ở Việt Nam từ thập niên 50 của Thế kỷ trước. Với 70 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, Panasonic Việt Nam đã triển khai toàn diện các hoạt động nghiên cứu – phát triển – kinh doanh.

2. Máy tạo nước i-on kiềm Panasonic thiết kế hiện đại

Hệ thống lọc thô: Hệ thống này có vai trò tạo ra nước sạch và giữ được các khoáng chất tốt. Từ nguồn, nước máy được đi qua hệ thống lọc 4 giai đoạn:

1- Vải không dệt 2- Gốm sứ 3- Than hoạt tính 4- Màng sợi rỗng.

Panasonic công bố, hệ thống lọc có thể loại bỏ 13 loại chất bẩn và vi khuẩn điển hình trong đó có Clo dư, và 4 loại vật chất cơ bản là sắt, nhôm, geosmin, phenol. Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản cũng đã xác nhận rằng tỉ lệ loại bỏ vi khuẩn (Brevundimonas diminuta) của hệ thống này là 99,99%.

Điện giải nước: Sau khi lọc thô, nước sạch được đưa đến buồng điện phân để tạo i-on kiềm có lợi cho sức khỏe.

2. Panasonic cung cấp máy lọc nước Ion kiềm Nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

Hiện nay, Panasonic Việt Nam chỉ cung cấp 03 dòng máy chính hãng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật, sử dụng nguồn điện 220v: Panasonic TK-AS45, TK-AS66, TK-AB50.
Đây là những dòng máy lọc nước cao cấp tạo ion kiềm phù hợp với nguồn nước của Việt Nam.

LayerFresh – là nhà cung cấp máy ion kiềm chính hãng của Panasonic. Chúng tôi trân trọng những giá trị Nhật được Panasonic kiến tạo với dịch vụ bán và cho thuê máy. Thuê máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Khách hàng không chỉ có nguồn nước tốt nâng cao sức khỏe mà còn nhận được các giá trị như sau:

  •  Tiết kiệm chi phí mua máy.
  •  Không mất chi phí thay lõi lọc định kỳ
  •  Được vệ sinh máy định kỳ
  •  Hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh gọn
  •  Sau thời gian thuê máy thuộc quyền sở hữu của Khách hàng
  •  Chi phí thuê thấp

LayerFresh – Nước tốt tại vòi. Hotline tư vấn dịch vụ: 024.99993838