Đa dạng

LayerFresh là thương hiệu đi đầu về phân phối và cho thuê các thiết bị hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt là máy lọc nước. LayerFresh đã vinh hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước.

Luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển, LayerFresh luôn mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ.

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi đã không ngần ngại chọn thương hiệu Panasonic làm đối tác để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

1.Đa dạng về sản phẩm

Với đối tác là Panasonic – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí và các thiết bị gia đình cao cấp. Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước và không khí đối với sức khỏe con người, LayerFresh cung cấp đa dạng các sản phẩm của Panasonic như:

1.1. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic 

Hiện tại, LayerFresh đang chủ yếu cung cấp 3 sản phẩm máy lọc nước của Panasonic là TK AS45, TK AS66, TK AB50. 

Cả 3 sản phẩm đều được áp dụng công nghệ lọc hiện đại độc quyền Panasonic. Nhờ bộ lọc này, máy lọc nước ion kiềm Panasonic loại bỏ được đến 99,999% vi khuẩn, chất bẩn và các tạp chất có hại trong nước.

Bên cạnh đó, với buồng điện phân được trang bị các tấm điện cực bằng titan, máy lọc nước Panasonic luôn cung cấp cho người dùng nguồn nước tốt, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm máy lọc nước Panasonic đều đảm bảo chất lượng đạt chuẩn 5 chứng nhận uy tín về công nghệ, sức khỏe của Nhật Bản và Quốc tế như: ISO 9001, JWPA, NSF, JIS,  QCVN 6-1:2010/BYT.

1.2. Các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic

Không chỉ cung cấp đa dạng về máy lọc nước, Panasonic còn cung cấp sản phẩm máy lọc không khí hiện đại, mang lại bầu không khí trong lành nhất. Các loại máy lọc không khí hiện có của Panasonic: F – VXK70A, F – PXL45A, F – PXM55A, F – PXM35A, F – PXJ30A.

Các sản phẩm máy lọc không khí của Panasonic đều được trang bị công nghệ NaNoE độc quyền Panasonic giúp nâng cao tối đa hiệu quả lọc sạch không khí, có tác dụng kháng khuẩn, ngừa virus, khử mùi và giúp giữ ẩm cho da…

2. Đa dạng về dịch vụ 

 Bên cạnh sự đa dạng về các sản phẩm, LayerFresh còn cung cấp dịch vụ đa dạng. Đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ mua máy lọc nước và máy lọc không khí mới hoặc có thể chọn dùng dịch vụ cho thuê máy lọc nước một cách dễ dàng.

Nếu bạn chưa thể bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thì dịch vụ thuê máy lọc nước là lựa chọn tối ưu nhất mà LayerFresh muốn gửi tới bạn.

Với mọi dịch vụ, LayerFresh luôn cung cấp bảng giá sản phẩm rõ ràng cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, LayerFresh còn có ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mua mới hay cho thuê của chúng tôi. 

Đến với LayerFresh, quý khách hàng sẽ được thỏa thích chọn lựa với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào website lf.ezo.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 024.9999.3838 để được tư vấn chi tiết.