Layer Fresh tiếp tục triển khai dự án “Nước tốt cho mọi nhà”

Sau các chương trình khảo sát và tư vấn nước sạch tại Mỹ Đức và Hoài Đức, Hà Nội. Layer Fresh tiếp tục lan tỏa dự án “Nước tốt cho mọi nhà” đến các địa điểm tại Hà Nội và địa phương lân cận.


Ngày 12/11/2022, nhận lời mời hợp tác của Showroom Quyết Hương, Layer Fresh đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm khảo sát tình hình thực tế nguồn nước đang sử dụng của người dân địa phương tại Khu đô thị Ecopark, Thành phố Hải Dương và đưa ra các giải pháp xử lý nước sạch cho người dân tại nơi đây.

Layer Fresh
Các doanh nghiệp tại Hải Dương tham gia chương trình cùng Layer Fresh.


Chương trình nằm trong dự án “Nước tốt cho mọi nhà” nhằm giải quyết thực trạng nguồn nước tại nhiều địa phương đang gặp vấn đề về ô nhiễm, nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng.


Sự kiện có sự phối hợp với Showroom Quyết Hương là showroom nổi tiếng từng là một trong những đối tác thi công công trình Văn hóa xứ Đông tại Hải Dương với tổng vốn đầu tư trên 648 tỷ đồng.


Dự án “Nước tốt cho mọi nhà” của Layer Fresh


Dự án Layer Fresh đã triển khai


Dự án “Nước tốt cho mọi nhà” được Layer Fresh triển khai với mong muốn, mang giải pháp nước sạch tối ưu, đến cho các gia đình Việt, nâng cao chất lượng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất.


Dự án đã được triển khai ở nhiều địa điểm trên Hà Nội như Hoài Đức, Mỹ Đức, các công ty, trường học, khu dân cư… giúp người dân giải quyết các thực trạng như: nước dư thừa Clo, Sắt, nước nhiễm Canxi, nhiễm phèn…


Trải nghiệm khách hàng


Tại các chương trình của Layer Fresh, khách hàng có thể mang mẫu nước sinh hoạt tại chính gia đình mình đang sử dụng để chuyên viên, kỹ thuật viên Layer Fresh trực tiếp kiểm tra, phân tích mẫu nước. Dựa vào thực tế nguồn nước, chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng, giải pháp xử lý nguồn nước phù hợp nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng khi đến tham dự sự kiện cũng sẽ được trải nghiệm nguồn nước tốt do máy lọc nước của Layer Fresh cung cấp, để cảm nhận chân thực nhất chất lượng nguồn nước đạt chuẩn.

Layer Fresh
Chuyên viên tư vấn Layer Fresh giới thiệu các giải pháp nước tốt.


Ngoài ra, chuyên viên sẽ giới thiệu đến khách hàng, các dòng máy chất lượng, bán chạy số 1 tại Nhật Bản như Panasonic TK- AS 66, Panasonic TK- AS 45… Và máy lọc tổng, lọc nước đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Layer Fresh đơn vị cho thuê máy lọc nước đầu tiên Việt Nam


Layer Fresh luôn tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước, xây dựng một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp: Cung cấp máy móc hiện đại, nguồn gốc rõ ràng, không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt…


Layer Fresh đi đầu, có kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê máy lọc nước, hiện nay đơn vị đã lắp đặt hơn 20 nghìn sản phẩm đến với các hộ gia đình, cung cấp máy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Viettel Post, Aladdin, VPS, Vietbis, Trí Nam Group, trường tiểu học Văn Chương,…


Layer Fresh cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Panasonic, Chungho, Coway,.. Dịch vụ cho thuê đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo, xuyên suốt quy trình khách hàng thuê thiết bị.
Đối với từng khách hàng khác nhau, chuyên viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật sẽ khảo sát nguồn nước thực tế, đưa ra phương án phù hợp nhất. Máy được lắp đặt, vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, bảo hành, bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian thuê máy.

Layer Fresh
Tri ân khách hàng bằng những phần quà ý nghĩa.


Chăm sóc khách hàng thường xuyên cập nhập tình trạng máy, quản lý qua APP online, bảo hành bảo dưỡng định kì đúng thời hạn. Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế về nước sạch.

Đến với Layer Fresh, các đối tác sẽ có lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe người lao động. Hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, và dịch vụ hậu mãi nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian sắp tới, Layer Fresh sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khảo sát nước sạch, tư vấn miễn phí cho người dân, với mong muốn cải thiện nguồn nước, mang nguồn nước sạch tinh khiết đến cho người dân trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình Layer Fresh đã triển khai