Khách hàng nào phù hợp sử dụng hệ thống máy Lọc tổng ?

Lọc tổng là hệ thống máy lọc nước lắp ở đầu nguồn nước, nhằm loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, canxi, kim loại nặng,…có trong nước. Máy lọc tổng giúp giải quyết những vấn đề ô nhiễm, kém chất lượng của nguồn nước ngầm, nước máy, khi nguồn nước sử dụng hiện nay đang trở nên ô nhiễm do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển. Vậy những khách hàng nào nên sử dụng máy lọc tổng, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây Idrop sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Các khu chung cư

Các khu chung cư ở thành phố lớn như ở Hà Nội, TP HCM,..thường có mật độ đông, nguồn nước không đảm bảo. Nước sinh hoạt có màu vàng, mùi lạ là điều rất nhiều khu chung cư gặp phải. Các nguồn nước trong nhiều tòa nhà sau khi được kiểm định cho kết quả nhiễm Asen nặng, có nơi cao hơn gấp 4 lần so với quy định. Đây chính là nguyên nhân gây nên nhiều loại  bệnh.

Các khu chung cư ở thành phố thường có mật độ rất đông

Bạn có thể bắt gặp những nguồn nước bẩn, vàng khè và vẩn đục ở nhiều tòa nhà khác nhau từ nhà ở xã hội đến chung cư thương mại. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do hệ thống máy lọc nước của tòa nhà chưa được đầu tư đồng bộ, chất lượng nước đầu vào không được xử lý triệt để…bể chứa chung của tòa nhà không được dọn rửa thường xuyên gây ứ đọng, cáu bẩn, lâu ngày phát sinh nhiều vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh gây nguy hiểm.

Hộ gia đình, nhà dân

Đa số các hộ gia đình, nhà dân hiện nay đều đang sử dụng nguồn nước giếng khoan hoặc nước nước máy. Nguồn nước này thường chứa nhiều canxi, kim loại như sắt, kẽm,… và nhiều tạp chất khác. Khi chưa được lọc bỏ, sử dụng nguồn nước này thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các khu biệt thự

Giống như các hộ gia đình, nhà dân. Nguồn nước mà các khu biệt thự đang sử dụng cũng chủ yếu là nguồn nước máy. Nguồn nước này chứa nhiều Clo, canxi và kim loại chưa được lọc bỏ sẽ gây ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn hư hại đến các thiết bị đắt tiền trong nhà.

Khu Trường học

Các trường học thường sử dụng nước đóng bình, nước đóng chai cho học sinh để uống.Tuy nhiên việc kiểm soát chất lượng các loại nước này là điều rất khó bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn mác và nhiều loại nước đóng bình khác nhau. Sử dụng máy lọc tổng RO , Trường học sẽ có nguồn nước uống trực tiếp cao cấp tại vòi với 2 vòi nóng, lạnh, đảm bảo học sinh luôn có nguồn nước chất lượng sử dụng.

Lắp đặt máy lọc tổng RO tại trường Tiểu học Văn Chương, Hà Nội

Khu công nghiệp

Do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa hóa, nguồn nước tại các khu công nghiệp thường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nước nhiễm nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của nhiều công nhân cũng như các hộ dân xung quanh.

Giải pháp xử lý – Máy lọc tổng

Máy lọc tổng sẽ giúp xử lý các vấn đề về nước trên. Hệ thống gồm các cột lọc nước, máy bơm, hệ thống van tự động, hạt cation, và màng siêu lọc UF hoặc RO, giúp lọc sạch cặn bẩn, tạp chất, canxi, các kim loại nặng hay hóa chất có trong nước, loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh , làm mềm nước, mang đến nguồn nước an toàn, đảm bảo cho mọi người.

Máy lọc tổng được xem như thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Máy lọc tổng  giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống con người, sức khỏe ổn định hơn giảm thiểu nguy cơ bị mắc các bệnh tật truyền nhiễm từ nguồn nước chưa được xử lý như bệnh đau mắt đỏ, sốt xuất huyết, bệnh về đường ruột… đặc biệt tránh được tình trạng gia tăng bệnh ung thư hiện nay. Khách hàng muốn bảo vệ sức khỏe hãy sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho nguồn nước đang sử dụng tại chính gia đình mình.