GIỚI THIỆU VỀ LAYER FRESH

“Mang đến giá trị từ tâm” – Với mục tiêu có thể đồng hành cùng gia đình Việt nâng cao chất lượng cuộc sống từ những điều thiết yếu, Layer Fresh cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước chất lượng nhất đến với ngôi nhà của bạn. Layer Frersh tự hào trở thành đơn vị tiên phong thay đổi suy nghĩ “mua đứt – bán đoạn” của khách hàng để đến với một hình thức mua bán dịch vụ tối ưu chi phí cho gia đình mà vẫn có thể nâng cao chất lượng nước trong đời sống sinh hoạt.

sứ-mệnh-2

TẦM NHÌN

tầm-nhìn-2

SỨ MỆNH

giá-trị-2

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

doi-tac-khach-hang

ĐỐI TÁC

Là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cải thiện cuộc sống con người. Tập đoàn Panasonic được mệnh danh là ông lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng chất lượng, được Layer Fresh đánh giá và lựa chọn vô cùng khắt khe để đảm bảo tạo thành dây chuyền dịch vụ khép kín quy chuẩn nhất.

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC

chứng chỉ hợp tác
chứng chỉ hợp tác
chứng chỉ hợp tác

Đặc điểm nổi bật

CAM KẾT

Layer Fresh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo ra một bộ quy trình chuẩn hóa từ giá cả, lắp đặt đến dịch vụ chăm sóc nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Thiết bị cao cấp từ thương hiệu Panasonic với công nghệ tạo nước Ion Kiềm của Nhật Bản
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, gói thuê linh hoạt, giúp KH tiết kiệm tối đa.
  • Miễn phí 100% dịch vụ thay lõi lọc nước – Bảo đảm chất lượng nguồn nước uống.
  • Được kiểm tra, bảo trì định kỳ đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình.
  • Không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không thờ ơ với quy chuẩn dịch vụ – đó chính là Layer Fresh.