GIỚI THIỆU VỀ LAYER FRESH

“Mang đến giá trị từ tâm” – Layer Fresh xác định mục tiêu phát triển là đồng hành cùng gia đình Việt nâng cao chất lượng cuộc sống từ những yếu tố cơ bản, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ cho thuê máy lọc nước chất lượng nhất hiện nay đến với ngôi nhà của bạn. Layer Fresh đã và đang trở thành đơn vị tiên phong trong việc thay đổi suy nghĩ “mua đứt – bán đoạn” của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi đem đến dịch vụ cho thuê máy lọc nước hiện đại với chi phí tối ưu đồng thời vẫn có thể nâng cao chất lượng nước trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

sứ-mệnh-2

TẦM NHÌN

tầm-nhìn-2

SỨ MỆNH

giá-trị-2

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

doi-tac-khach-hang

ĐỐI TÁC

Panasonic – đối tác chiến lược của Layer Fresh. Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cải thiện cuộc sống con người. Tập đoàn Panasonic được mệnh danh là ông lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng chất lượng.

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC

chứng chỉ hợp tác
chứng chỉ hợp tác
chứng chỉ hợp tác

Đặc điểm nổi bật

CAM KẾT

Layer Fresh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo ra một bộ quy trình chuẩn hóa từ giá cả, lắp đặt đến dịch vụ chăm sóc nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Thiết bị cao cấp từ thương hiệu Panasonic với công nghệ tạo nước Ion Kiềm của Nhật Bản
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, gói thuê linh hoạt, giúp KH tiết kiệm tối đa.
  • Miễn phí 100% dịch vụ thay lõi lọc nước – Bảo đảm chất lượng nguồn nước uống.
  • Được kiểm tra, bảo trì định kỳ đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình.
  • Không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không thờ ơ với quy chuẩn dịch vụ – đó chính là Layer Fresh.