Giới thiệu

LayerFresh

LayerFresh tiên phong trong sứ mệnh nâng cao chuẩn mực về máy lọc nước và thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp cho người dân Việt Nam. Với việc lựa chọn đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước như Panasonic hay Chungho, LayerFresh cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp với chi phí bình dân đến với khách hàng.

Sứ mệnh của LayerFresh: Cải thiện sức khỏe, nâng cao tuổi thọ cho người dân Việt Nam bằng cách uống nước TỐT thường xuyên tại vòi.

Tầm nhìn đến năm 2025, LayerFresh sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ thuê máy lọc nước cao cấp số 1 tại thị trường Việt Nam.

LayerFresh_-Office

– Đối tác, khách hàng

Với việc lựa chọn đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước như Panasonic hay Chungho, Layer Fresh cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp với chi phí bình dân đến với khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và sản phẩm chất lượng, Layer Fresh đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình tại khắp các quận Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp như: VPBank, Công ty CP sản phẩm sinh thái, Licogi, Công ty TNHH Tư vấn Khánh An, Trà Cozy, Công ty CP Ecobay Việt Nam, Công ty TNHH Vietbis, Công ty CP phân phối công nghệ Quang Dũng – CN miền Bắc, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ nhà hàng IBIERO, Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư, Công ty CP Nội thất và thiết bị kỹ thuật Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ thời trang Thiên Ngân, Công ty CP Thiết kế xây dựng Nhật Anh, Công ty TNHH Malugo Việt Nam, Công ty CP Chứng khoán VPS …

– Điểm nổi bật và khác biệt

Layer Fresh với mong muốn mang đến cho mọi gia đình Việt nguồn nước tốt mỗi ngày đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn. Từ đó mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những điểm nổi bật:

+ Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%

Sản phẩm tại Layer Fresh luôn được chúng tôi cam kết về chất lượng và chính hãng 100%. Mỗi một sản phẩm đều được thông qua sự kiểm định cẩn thận của đội ngũ chuyên gia trước khi mang đến cho khách hàng. 

+ Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Layer Fresh được tuyển chọn và được đào tạo những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về máy lọc nước. Chắc chắn có thể giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải. 

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở thái độ tiếp đón và trao đổi với khách hàng. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình với thái độ vui vẻ và lịch sự. 

Bên cạnh đó, dịch vụ của Layer Fresh cong mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức đến tận nơi để mang máy về nhà và lắp đặt vì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó. 

+ Quy trình làm việc khoa học, đồng bộ

Layer Fresh trực tiếp chỉ đạo và đưa ra quy trình làm việc đồng bộ và khoa học cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Từ đó mang đến sự chuyên nghiệp, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề cho khách hàng.