Tin dịch vụ

Trang chủ / Tin dịch vụ

Nâng cấp cuộc sống với dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh

Dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh là một giải pháp tiện ích và hiệu quả cho việc cung cấp nước sạch trong gia đình và doanh nghiệp. Layer Fresh cung cấp các dịch vụ cho thuê máy lọc nước chất lượng cao, giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trong nước, mang lại nguồn nước uống an toàn và sạch sẽ cho người dùng.

1. Dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh 

Layer Fresh là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê máy tạo nước ion kiềm của Panasonic, một thương hiệu được đánh giá cao về uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Nhật.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước kiềm (nước ion kiềm giàu hydrogen) – thiết bị hỗ trợ sức khỏe với những lợi ích đã được khoa học chứng minh. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch của Layer Fresh.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói thuê linh hoạt phù hợp với khả năng chi trả của quý khách, không có chi phí phát sinh trong suốt thời gian thuê. Chi phí đầu tư ban đầu thấp, chỉ cần thanh toán tiền đặt cọc và tiền thuê máy, không cần phải bỏ ra số tiền lớn như khi mua một thiết bị lọc nước ion kiềm.

Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo dưỡng và thay thế lõi lọc trong suốt thời gian thuê, cung cấp dịch vụ lắp đặt tiện lợi cùng với thiết bị máy ion kiềm – điều mà khó có thể đảm bảo nếu quý khách hàng mua hoặc sử dụng từ các thương hiệu khác hoặc máy xách tay.

1.1 Dịch vụ cho thuê máy lọc nước tạo ion kiềm 

Dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh là dịch vụ tiên phong cho thuê máy tạo nước ion kiềm Panasonic. Đây là thương hiệu được đánh giá là uy tín, nổi tiếng hàng đầu và là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Nhật.

Là đơn vị đầu tiên cho thuê Máy lọc nước kiềm (Nước ion Kiềm giàu Hydrogen) – Thiết bị hỗ trợ sức khỏe với những lợi ích cho sức khỏe con người đã được chứng minh. Layer Fresh mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Lọc Nước Tạo Ion Kiềm 
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước tạo ion kiềm

Layer Fresh cung cấp nhiều gói thuê bao linh hoạt phù hợp với khả năng chi trả và không phát sinh trong thời gian thuê. Chi phí đầu tư ban đầu thấp (Chỉ có tiền đặt cọc và tiền thuê máy) không phải bỏ ra 20 – 80 triệu cho một thiết bị lọc nước ion Kiềm. Chủ động bảo hành, bảo dưỡng, thay lõi lọc trong suốt thời gian thuê, lắp đặt tiền lọc cùng với thiết bị máy ion kiềm (Điều mà khi khách hàng mua hoặc sử dụng thương hiệu khác hoặc máy xách tay sẽ khó đảm bảo)

1.2 Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước văn phòng 5.0 của Layer Fresch phát triển với 5 tiêu chí: Không lãng phí – Không độc hại – Không chậm trễ – Không pháp sinh sinh – Không tốn kém

Sản phẩm cực kỳ đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng: Nước uống, làm đá, pha café. Với thời gian cho thuê linh hoạt, tiện lợi. Không phát sinh thêm trong quá trình sử dụng máy, lượng nước luôn đủ cho cả mùa Nóng cao điểm

Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp: văn phòng độc lập, toà nhà văn phòng, nhà xưởng sản xuất

>> Xem thêm: Thuê Máy Lọc Nước Tại Layer Fresh Chất Lượng Giá Rẻ Nhất 2024

1.3 Dịch vụ cho thuê máy lọc nước gia đình

Layer Fresh tiên phong chuyên cho thuê máy lọc nước đến từng hộ gia đình bằng thiết bị mang thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Panosnic, Chungho,.. luôn đảm bảo về chất lượng.

Layer Fresh cung cấp nhiều gói thuê máy lọc nước gia đình với mức giá đa dạng, giúp người tiêu dùng linh hoạt lựa chọn theo ngân sách và nhu cầu cá nhân. Mức giá này thường dao động trong khoảng từ 500.000 – 1.500.000 VNĐ.

Mô hình không mất chi phí quản lý giúp giảm áp lực tài chính cho người thuê máy lọc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về chi phí ẩn. Bên cạnh đó, Layer Fresh cho phép người dùng thuê cover được trả góp, hết thời hạn khách hàng sẽ được sở hữu máy vĩnh viễn, tuy nhiên, không ngược lại được.

Layer Fresh cam kết bảo hành xuyên suốt quá trình sử dụng, thay lõi lọc thường xuyên để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất của máy lọc nước trong suốt thời gian thuê.

>> Xem thêm: Thuê máy lọc nước RO: Tiết kiệm & hiệu quả cho doanh nghiệp

2. Cam kết dịch vụ của Layer Fresh

Layer Fresh cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước đẳng cấp để tạo ra nguồn nước chất lượng phù hợp nhất đến ngay nơi bạn sống và làm việc.

 • Về Chất lượng sản phẩm, Layer Fresh cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước với chất lượng cao, đi kèm đầy đủ các giấy tờ xác nhận. Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, chất lượng cao cấp, mang lại nguồn nước tươi sạch và có lợi cho sức khỏe cho khách hàng và gia đình. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như JIS, JWAP, ISO…
 • Về Giá thuê máy lọc nước, chúng tôi cung cấp nhiều gói thuê linh hoạt với thời gian và mức giá phù hợp để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mặc dù giá thuê có thể ở mức trung bình so với thị trường, nhưng chúng tôi luôn đi kèm với các chính sách ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Về Chính sách cho thuê máy lọc nước, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ một cách tận tình nếu gặp bất kỳ khó khăn hay vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Layer Fresh thì có thể đến trực tiếp chi nhánh tại các tỉnh trên toàn quốc của chúng tôi. Địa chỉ trụ sở chính toạ lạc tại: Tầng 3, Tòa nhà thương mại dịch vụ B-CC, Dự án khu nhà ở Ngân Hà Vạn Phúc,Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hoặc liên hệ qua các kênh thông tin sau:

4. Khách hàng nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh?

Bạn là một doanh nghiệp? Layer Fresh mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ người lao động

Bạn là một người tiêu dùng? Layer Fresh cùng bạn nâng cao kiến thức sử dụng nước cho bạn và người thân

Bạn là một nhà kinh doanh mong muốn mang tới những điều tốt lành cho cộng đồng Layer Fresh ước mong được đồng hành cùng bạn

4.1 Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của Layer Fresh

Sản phẩm được cung cấp trong Dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh là những thiết bị đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về Thiết bị hỗ trợ sức khỏe, thiết bị lọc nước.

Toàn bộ sản phẩm đều đạt các chứng chỉ/chứng nhận về nước.

Là đơn vị đầu tiên cho thuê Máy lọc nước kiềm (Nước ion Kiềm giàu Hydrogen) – Thiết bị hỗ trợ sức khỏe với những lợi ích cho sức khỏe con người đã được chứng minh.

Là đơn vị đầu tiên cho thuê Hệ thống lọc nước đầu nguồn (Lọc tổng gia đình) bảo vệ toàn diện Ngôi nhà của khách hàng bằng nguồn nước sạch

4.2 Dịch vụ trọn gói mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh quý khách không phải đầu tư ngay một khoản chi phí tài chính quá lớn cho một thiết bị lọc nước tiêu chuẩn đến từ các thương hiệu uy tín

Quý khách không lo phát sinh các chi phí thường xuyên (Như chi phí bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, thay thế lõi lọc, vật tư tiêu hao của thiết bị) hay các chi phí phát sinh mở rộng (Bảo hành mở rộng khi hết thời hạn bảo hành của thiết bị)

Quý khách hàng không cần nhớ lịch bảo dưỡng, bảo trì đối với thiết bị mà Layer Fresh chủ động cho công tác bảo trì, bảo hành dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh.

Các gói cho thuê với kỳ hạn thuê và giá thuê linh hoạt đáp ứng các nhu cầu về tài chính chi tiêu của khách hàng.

Phân loại sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Cá nhân
Hộ gia đình
M9 UndersinkTK AB50TK AS45TK AS66TK AS700
Từ 1-4 người
Từ 6-8 người
Hộ gia đình
Văn phòng
Nhà hàng
ESPRE CAFFECORE CHP-671RHARY CHP-590RNEW 700 ICECAFFE 700
Từ 5-20 người
Trên 20 người
Chung cư
Nhà riêng
Trường học
Khu nhà trọ
Nhà máy
YACHY TOÈETTOFET SLIMYACHY ALLUX DADDYYACHY TOFET RO120UPYACHY TOFET RO120SEMI

4.3 Các giá trị đối với môi trường và cộng đồng

Thay đổi thói quen uống nước của người Việt bằng dòng nước tốt, an toàn. Hạn chế các nguy cơ nhiễm khuẩn, tái nhiễm khuẩn qua nước, hạn chế việc sử dụng bình nhựa, giảm thiểu rác thải nhựa cho môi trường.

Không cần bê vác, không tốn không gian lưu trữ, không phải chờ đợi khi hết nước, khi mất điện.

Chỉnh trang, làm đẹp ngôi nhà, văn phòng, trường học…bằng các thiết bị uống nước tại chỗ hiện đại, sang trọng và đa chức năng.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thuê Máy Lọc Nước Coway Tại Layer Fresh Số 1 Thị Trường

Dịch Vụ Thuê Máy Lọc Nước Layer Fresh
Dịch Vụ Thuê Máy Lọc Nước Layer Fresh

5. Quy trình dịch vụ thuê máy lọc nước của Layer Fresh

Quy trình phê duyệt một đơn hàng tại Layer Fresh

BướcTên bướcNội dung diễn giải
Bước 1TẠO ĐƠN HÀNG
Saler tạo đơn hàng trên CRM: Đơn hàng cần đầy đủ các trường thông tin về khách hàng, kỳ hạn, sản phẩm, tiền cọc, địa chỉ….đồng thời cung cấp ảnh CCCD/ĐKKD trên file đính kèm
Bước 2
TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG
Các đơn hàng chưa có hồ sơ và thông tin chưa đầy đủ Vận hành Layer Fresh có quyền từ chối tiếp nhận
Các đơn hàng đủ thông tin Vận hành Layer Fresh tiếp nhận đơn, kiểm tra thông tin trên đơn xem có đúng chính sách dịch vụ không và xác nhận thông tin về nhu cầu với Khách hàng
Bước 3PHÊ DUYỆT ĐƠN HÀNG
Cáp phê duyệt sẽ phê duyệt đồng ý cung cấp dịch vụ cho khách hàng và đơn hàng cần tuân thủ quy trình, quy định liên quan (Không có nghĩa là đồng ý lắp đặt)
Bước 4KHẢO SÁT LẮP ĐẶT
Kỹ thuật Layer Fresh liên hệ KH để khảo sát Online/offline (Phụ thuộc vào sản phẩm, bản đồ nước của Layer Fresh). Và xác nhận việc lắp đặt: ĐIỀU KIỆN LẮP ĐẶT KHẢ DỤNGl ĐIỀU KIỆN LẮP ĐẶT KHÔNG KHẢ DỤNGl LẮP ĐẶT CÓ ĐIỀU KIỆN (phát sinh vật tư)
Bước 5ĐẶT CỌC, KÝ HỢP ĐỒNG
Sau khi có xác nhận điều kiện lắp đặt khả dụng thì Vận hành Layer Fresh làm việc với KH
● Trường hợp không phát sinh thì Vận hành thông báo ký hợp đồng, đóng: tiền cọc, phí dịch vụ (nếu có)
● Trường hợp phát sinh vật tư để lắp đặt được thì Vận hành thông báo và báo giá phát sinh cho Sale để Sale làm việc với Khác hàng. Trường hợp Khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng, đóng: tiền cọc, vật tư phí dịch vụ (nếu có)
● Trường hợp Khách hàng không đồng ý với điều kiện hợp đồng, thanh toán thì Vận hành thông báo với Sale và chuyển sang trạng thái Tạm hoãn đợi Sale kích hoạt lại hợp đồng sau khi đã thỏa thuận với khách hàng. Trường hợp quá 07 ngày mà không thống nhất được từ trạng thái Tạm hoãn đơn hàng sẽ bị hủy
Bước 6XÁC NHẬN LẮP ĐẶT
Vận hành Layer Fresh xác nhận lắp đặt trên đơn hàng khi:
● Đơn hàng đã được ký hợp đồng
● Đơn hàng đã được đặt cọc như quy định
● Đơn hàng đủ điều kiện lắp đặt theo khảo sát
● Trường hợp ngoại lệ cần Giám đốc điều hành/vận hành xác nhận đồng ý lắp đặt
Bước 7LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO
Vận hành Layer Fresh liên hệ khách hàng và hẹn lịch lắp đặt , hướng dẫn sử dụng và Bàn giao thiết bị cho thuê
Kỹ thuật chỉ được phép rời khỏi hiện trườn khi có xác nhận của điều phối
Bước 8CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Đơn hàng được theo dõi trong 05 ngày đầu tiên sau khi lắp đặt và chuyển sang chăm sóc sau bán hàng (Bảo trì, thu phí…)

6. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh

Layer Fresh – Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy Chứng Nhận đăng Ký Kinh Doanh
Giấy Chứng Nhận đăng Ký Kinh Doanh

Chứng nhận đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chứng Nhận 1
Chứng Nhận 1
Chứng Nhận 2
Chứng Nhận 2

Giá trị cho cộng đồng

Bệnh viện thể thao

Bệnh viện thể thao Việt Nam là bệnh viện có quy mô trên 150 giường, là bệnh viện đứng đầu cả nước chuyên khám và điều trị
bệnh cho ngành thể dục thể thao. Dự án Cung cấp hệ thống lọc tổng tại Bệnh viện thể thao Việt Nam nhằm cung cấp hệ thống nước lọc

RO tiêu chuẩn bao gồm:

 • Thiết bị: Hệ thống lọc tổng công suất 300LH
 • Chủ đầu tư: Bệnh viên Thể Thao Việt Nam
 • Địa chỉ: Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Thời gian thi công- lắp đặt và nghiệm thu bàn giao chủ đầu tư: Tháng 8 năm 2021
Bệnh Viện Thể Thao
Bệnh Viện Thể Thao

AGRIBANK Đống Đa

Dự án cung cấp Hệ thống máy lọc nước đủ tiêu chuẩn uống tại vòi dành cho CBNV hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp, Giai đoạn I

 • Thiết bị: Máy Ion Kiềm, Máy lọc nước RO 3 chế độ nước Nóng – Lạnh – Thường với bình chứa nước lớn (20L)
 • Hệ thống lọc 5 bước lọc loại bỏ các tạp chất độc hại theo
  tiêu chuẩn quốc tế
 • Lõi lọc kháng khuẩn chống lại tái nhiễm khuẩn ngay trong bình chứa nước
 • Màn hình LED hiển thị giúp nhận biết nhiệt độ và mức nước trong bình chứa
 • Chủ đầu tư: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Đống Đa
Viettel Post
Viettel Post

VIETTEL POST

Dự án cung cấp Hệ thống máy lọc nước đủ tiêu chuẩn uống tại vòi dành cho CBNV trên hệ thống Viettel Post:

 • Thiết bị: Máy lọc nước RO 3 chế độ nước Nóng – Lạnh – Thường với bình chứa nước lớn (21L)
 • Hệ thống lọc 5 bước lọc loại bỏ các tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Lõi lọc kháng khuẩn chống lại tái nhiễm khuẩn ngay trong bình chứa nước
 • Màn hình LED hiển thị giúp nhận biết nhiệt độ và mức nước trong bình chứa
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel
 • Địa chỉ: Bưu cục và các Hub giao dịch tại khu vực Hà Nội
 • Thời gian thi công, lắp đặt và nghiệm thu bàn giao sử dụng: 2022
Trường Tiểu Học Văn Chương
Trường Tiểu Học Văn Chương

Trường tiểu học Văn Chương

Dự án nước tốt học đường, cung cấp hệ thống lọc tiêu chuẩn RO nước uống đóng chai và hệ thống thiết bị chia nước đến từng lớp học

 • Hệ thống lọc công suất lớn với màng siêu lọc RO nước đầu ra theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT
 • Hệ thống thiết bị uống nước: ấm – thường với đèn khử khuẩn UV chống nhiễm khuẩn ngược
 • Đường ống nội tuyến chống nhiễm khuẩn
 • Thiết kết đa dạng cho từng cấp học

Nhà máy Canon Hưng Yên

Nhà máy với khu vực bếp ăn phụ vụ ~ 3000 công nhân cho các nhu cầu nấu ăn, sinh hoạt và uống trực tiếp

 • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam
 • Địa chỉ: Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Thời gian thi công lắp đặt: 2022

Dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu và nguồn nước tại gia đình đồng thời được chuyên gia lắp đặt máy hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng máy một cách hiệu quả. Việc lắp đặt máy lọc nước được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê máy lọc nước Layer Fresh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 024.9999.3838 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh