Panasonic

Panasonic là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản cũng như nổi tiếng trên toàn Thế giới về sản xuất các thiết bị công nghệ, trong đó phải kể đến hai dòng sản phẩm là máy lọc nước ion kiềm và máy lọc không khí. 

1.Sơ lược sự hình thành và phát triển của Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu điện tử lớn nhất xứ sở Hoa anh đào. Độ nổi tiếng của thương hiệu Panasonic không chỉ còn giới hạn trong phạm vi quốc gia mà đã vươn ra toàn cầu với lịch sử hình thành hơn 100 năm. 

Dấu mốc lịch sử quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam 

  • Năm 1960, Panasonic bắt đầu chiến dịch tấn công vào thị trường Việt Nam, với khởi điểm tập trung khu vực phía Nam. 
  • Vào năm 1971, thương hiệu Panasonic xuất hiện với tên gọi công ty Vietnam National hay NAVINACO.
  • Năm 1994, văn phòng đại diện đầu tiên được thành lập ở Hồ Chí Minh
  • Năm 1996, công ty liên doanh được thành lập với tên gọi Panasonic AVC Networks Việt Nam.
  • Đến 2005, Panasonic tiếp tục thành lập công ty chủ quản tại Hà Nội.
  • Trong năm 2013, Panasonic đã tiến hành mở ra các chi nhánh ở một số tỉnh thành lân cận nhằm mở rộng thị phần.

2.Triết lý trong kinh doanh của thương hiệu Panasonic

Triết lý kinh doanh chính là chìa khóa, kim chỉ nam cho bất kỳ thương hiệu nào đi đến thành công. Với thương hiệu Panasonic cũng không phải là một ngoại lệ.

“A Better Life, A Better World”

Đây chính là triết lý của Panasonic, với tư cách là một tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ, hãng luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng của họ một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp và đầy đủ tiện nghi, một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Mục tiêu sâu hơn đó là đóng góp sức lực vào sự phát triển của xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sống của con người.

3.Layer Fresh hợp tác cùng Panasonic đem đến những sản phẩm chất lượng

Layer Fresh chuyên phân phối, cho thuê các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, sản phẩm gia dụng thông minh. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với thương hiệu Panasonic đem đến tay khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, nhập khẩu nguyên chiếc, chính sách, cam kết rõ ràng. 

Hai dòng sản phẩm Panasonic có mặt tại Layer Fresh 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic: Hệ thống 4 tầng lọc cùng tấm điện cực đem đến những dòng nước không chỉ sạch tinh khiết mà còn có lợi cho sức khỏe người dùng. Nhờ công nghệ lõi lọc tiên tiến mà máy lọc nước ion kiềm đã giải quyết được triệt để vấn đề trên loại bỏ 99,999% các tạp chất có hại trong nước, mang đến nguồn nước sạch. Sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt chuẩn 5 chứng nhận uy tín về công nghệ, sức khỏe của Nhật Bản cũng như Quốc tế: ISO 9001, JWPA, NSF, JIS, QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc không khí Panasonic: tích hợp công nghệ NanoE hiện đại với những công dụng chính là kháng khuẩn, ngừa virus, khử mùi, giữ ẩm cho da. Tiết kiệm điện với công nghệ Econavi – Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp ghi nhớ các mốc ô nhiễm theo thời gian để điều chỉnh các chế độ hoạt động của máy cho phù hợp để ngăn chặn ô nhiễm không khí trong phòng. Cấu tạo tấm lọc khử mùi Nano cùng tấm lọc HEPA chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu bạn có hứng thú hay cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Layer Fresh theo số 024.9999.3838 để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn nhé.

has been added to your cart:
Thanh toán