Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiện nay, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng nguồn nước trong sinh hoạt hàng ngày để tránh các tác động của ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị lọc nước tốt cùng với những vấn đề phát sinh sau khi sử dụng máy khiến nhiều khách hàng chùn bước. Để giải quyết vấn đề trên, Layer Fresh cho ra mắt dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm cao cấp với quy trình đầy đủ các bước đảm bảo đem đến cho khách hàng nguồn nước chất lượng nhất.

Layer fresh – đơn vị cho thuê máy lọc nước ion kiềm chất lượng hàng đầu việt nam

Layer Fresh là thương hiệu tiên phòng trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước cao cấp tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành của gia đình Việt trong việc nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình cho thuê máy lọc nước phù hợp và tối ưu lợi ích cho người sử dụng.

Các sản phẩm được Layer Fresh cung cấp cho khách sử dụng dịch vụ đều đến từ các đối tác uy tín tại Nhật Bản. Ở thời điểm hiện tại, Layer Fresh chuyên cung cấp các sản phẩm tạo nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe cơ thể. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra với thiết bị được thuê. Ngoài ra, để tối ưu trải nghiệm và đảm bảo đồng bộ chất lượng làm việc tới từng khách hàng, Layer Fresh đã đưa ra bộ quy trình làm việc khoa học nhất. Toàn bộ hệ thống nhân viên của công ty đều sẽ phải áp dụng chính xác toàn bộ quy trình. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được chất lượng dịch vụ tốt trong thời gian ngắn nhất.

máy lọc nước tại vòi

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp gia đình của Layer Fresh, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích vô cùng tối ưu.

Tối ưu hóa hiệu quả ngân sách gia đình

Để có thể sở hữu một thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe thì người dùng cần trả một khoản chi phí khá lớn tại thời điểm đó. Tuy nhiên, khi thuê thiết bị của Layer Fresh thì vấn đề này hoàn toàn được giải quyết. Không chỉ cố định giá thuê dễ dàng trong việc tính toán chi phí tiêu dùng trong gia đình, mà cũng với số tiền này khách hàng có thể sở hữu ngay thiết bị để sử dụng. Tiện ích hơn rất nhiều so với cách mua truyền thống.

Không cần lo lắng các vấn đề phát sinh

Đây là điểm nhấn nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm của Layer Fresh. Khi thdịch vụ của chúng tôi, ngoại trừ chi phí từng tháng cố định, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác. Mọi vấn đề thay lõi lọc, sửa chữa hỏng hóc,… đều sẽ do Layer Fresh chịu trách nhiệm. Chỉ cần liên lạc đến bộ phận hỗ trợ của chúng tôi, Layer Fresh sẽ giải quyết mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Chủ động trong cung cấp nước tốt

Các thiết bị lọc nước trong dịch vụ của chúng tôi đều là các thiết bị lọc đa năng. Nó không chỉ tạo ra nước sạch mà còn tạo ra các loại nước quý tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể sử dụng nguồn nước này mà không cần lo đến vấn đề chất lượng.

Giá từ: 900.000/tháng
Giá từ: 1.600.000/tháng