Đại tiệc siêu ưu đãi Tháng 10 dành cho khách hàng thuê máy lọc tổng

Cơ hội vàng đăng kí gói lắp đặt máy lọc nước lọc tổng cho chính gia đình bạn với chương trình “ Combo lọc tổng ưu đãi tháng 10”  trên toàn bộ hệ thống Idrop được phát triển bởi Layer Fresh từ ngày 01/10/2022 – 31/10/2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Combo máy lọc tổng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Chi tiết chương trình: “ Combo lọc tổng ưu đãi tháng 10”

Từ ngày 1/10 – 31/10/2022,  Idrop dành tặng 20 suất ưu đãi cho toàn bộ khách hàng đăng kí lắp đặt gói dịch vụ cho thuê máy lọc tổng trên hệ thống website và các kênh online khác của Idrop hoặc đăng kí trực tiếp tại showroom  sẽ được ưu tiên hưởng mức giá ưu đãi trong chương trình. Đăng kí càng sớm, ưu đãi càng lớn.

Combo máy lọc tổng UF giá ưu đãi nay chỉ còn 699.000đ/tháng. Hệ thống có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc các cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét…làm cho nước trong sạch, làm mềm nước, diệt vi sinh, vi khuẩn. Từ đó giúp bạn khắc phục các nguy cơ gây bệnh. Đồng thời bảo vệ các thiết bị cho gia đình, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Combo lọc tổng và máy ion kiềm TK AS45 giá lắp đặt 2.150.000đ, giá ưu đãi chỉ còn 1.190.000đ/tháng. Hệ thống không chỉ giúp xử lý sạch nguồn nước từ đầu nguồn đến các thiết bị mà còn được kết hợp với máy lọc nước tạo Ion kiềm TK – AS45, một thương hiệu lâu năm từ Nhật Bản mang đến cho gia đình bạn 1 trải nghiệm mới về nước uống ion kiềm. Giúp cân bằng axit dư thừa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiều loại bệnh, chống lão hóa.

Máy có công suất 2.5l/phút phù hợp với hộ gia đình 4 – 6 người với 3 tấm điện cực, chế độ vệ sinh tự động, và trọng lượng 3 kg. Máy có 5 chế độ nước: ph=8.5 cho người uống nước ion kiềm lần đầu tiên, ph=9.0 để uống nước thường xuyên, nấu cơm,…cấp độ kiềm ph=9.5 để uống nước, pha trà, nấu soup. Ở mức kiềm trung tính dùng để pha sữa cho em bé và mức ph=5.5 dùng để tẩy trang, rửa mặt.

Combo lọc tổng và máy ion kiềm TK AS66 giá lắp đặt 2.750.000đ giá ưu đãi chỉ còn 1.490.000đ/tháng. Combo bao gồm máy lọc tổng lọc sạch nước đầu nguồn, được kết hợp với máy lọc nước tạo ion kiềm TK AS66 chính hãng Panasonic Nhật Bản giúp nguồn nước không chỉ sạch, mà còn giữ lại nhiều khoáng chất, tạo ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Máy có công suất 2.5l/phút, với 5 tấm điện cực, chế độ vệ sinh tự động, và tuổi thọ trên 12 năm. Máy tạo ion kiềm cho ra 7 cấp độ nước khác nhau  dùng cho người bắt đầu uống nước ion kiềm lần đầu, nấu cơm, trà, pha sữa cho em bé, tẩy trang,…. Đặc biệt máy còn cho ra nước ion kiềm ph=10 dùng để ngâm, rửa trái cây, giúp loại bỏ vị chát và ở mức axit yếu ph= 3.0 có thể dùng để rửa đồ và loại bỏ vết ố của trà trong cốc.

Đến với Layer Fresh để trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, Idrop tự hào cung cấp giải pháp cho thuê máy lọc nước cao cấp với các ưu điểm vượt trội:

✔︎ Thiết bị cao cấp từ thương hiệu Panasonic cùng với công nghệ tạo nước Ion Kiềm của Nhật Bản

✔︎ Chi phí đầu tư ban đầu thấp, gói thuê linh hoạt, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

✔︎ Miễn phí 100% dịch vụ thay lõi lọc nước – Bảo đảm chất lượng nguồn nước uống.

✔︎ Được kiểm tra – bảo trì định kỳ, giúp thiết bị hoạt động trơn tru, tạo nguồn nước an toàn cho cả gia đình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi gia đình bạn vừa được lắp đặt 1 hệ thống lọc nước an toàn, tốt cho sức khỏe lại vừa được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay. Đừng bỏ lỡ chương trình “ Combo lọc tổng ưu đãi tháng 10” diễn ra duy nhất tại Idrop từ 1/10- 31/10/2022.