Chất lượng

Chất lượng là một trong những yếu tố không thể thiếu để khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp. Do đó, LayerFresh luôn chú trọng và đặt yếu tố chất lượng lên đầu. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và còn mang đến dịch vụ chất lượng.

LayerFresh đã dành nhiều năm để nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ khách hàng chất lượng nhất của riêng mình. Đồng thời, chúng tôi chọn thương hiệu Panasonic làm đối tác để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

1.Chất lượng sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu Panasonic

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản cung cấp các thiết bị gia đình nổi tiếng toàn thế giới. Các sản phẩm tới từ Panasonic đều nhận được sự quan tâm và tin cậy của tất cả khách hàng nhờ vào công nghệ hiện đại, thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội và độ bền cao.

Đó cũng là lý do LayerFresh đã chọn cung cấp các sản phẩm từ thương hiệu Panasonic tới quý khách hàng.

Với chất lượng tuyệt vời, máy lọc nước của Panasonic đã nhận được các chứng nhận tiêu chuẩn từ các chuyên gia, tổ chức uy tín trên thế giới:

– ISO 9001: tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015

– JWPA: Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

– NSF: trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO)

– JIS: tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản

– QCVN 6-1:2010/BYT: chứng nhận chất lượng của Cục an toàn thực phẩm Bộ Y Tế Việt Nam.

2.Chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối

2.1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

LayerFresh tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về máy lọc nước và máy lọc không khí Panasonic. 

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở tay nghề của kỹ thuật viên và cách tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng. Kỹ thuật viên của LayerFresh là những người có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề; đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi.

2.Cung cấp sản phẩm chính hãng 

LayerFresh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng Panasonic, có giấy tờ liên quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn VAT… khẳng định chất lượng.

Bên cạnh đó, trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng không xảy ra sự cố, trục trặc.

3.Có chính sách rõ ràng

LayerFresh luôn cam kết bảo hành cho khách hàng và cam kết hỗ trợ nhiệt tình khi có vấn đề xảy ra để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Chính sách bảo hành cũng là cách để LayerFresh chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách khác cho khách hàng như: chính sách giao nhận, chính sách thanh toán, chính sách bảo mật.

4.Quy trình làm việc khoa học

Toàn bộ đội ngũ của LayerFresh luôn làm việc theo quy trình chuẩn của công ty. Do đó, khi có vấn đề xảy ra, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách bài bản, nhanh chóng nhất. Từ lúc tư vấn, chăm sóc khách hàng đến khi kỹ thuật đến nhà khách hàng để giao và lắp đặt máy đều có một quy trình đồng bộ. Từ đó, chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ và rút ngắn được thời gian xử lý sự cố khi bạn gặp phải.

Đến với LayerFresh, những băn khoăn về chất lượng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển hơn nữa về chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi và sự thuận tiện nhất.